Menu ☰
การตกแต่งภายในบ้าน

ในขณะที่คุณปิดในการตกแต่งภายในของบ้านของคุณคุณย่อมจะเริ่มต้นที่จะทำรายการของสิ่งที่คุณต้องการที่จะเสร็จสิ้น ในฐานะที่เป็นอดีตผู้รับเหมา, ฉันรู้ว่ามีเสมอสองรายการ. ครั้งแรกคือรายการของรายการที่ต้องเสร็จสิ้นก่อนที่บ้านจะได้รับใบรับรองการเข้าพัก (C.O.) — thal เอกสารทางกฎหมายที่สำคัญทั้งหมดที่บอกว่าบ้านสามารถอาศัยอยู่ในและที่สองคือรายการของสัมผัสการตกแต่งส่วนบุคคลที่คุณต้องการที่จะเสร็จสมบูรณ์หรือปรับแต่งหรือเพิ่มไปที่บ้านของคุณ

รายการ C.O. มีความสำคัญมากที่สุดดังนั้นจึงจัดการกับพวกเขาก่อน ผมตั้งใจหลีกเลี่ยงการอภิปรายระบบ, ประปา, ไฟฟ้า, HVAC-เพราะคุณควรจะมีใบอนุญาตมืออาชีพทำการติดตั้งเหล่านั้น. คุณควรจะได้จัดกำหนดการผู้รับเหมาเหล่านั้นให้เสร็จสิ้นการทำงานของพวกเขาขณะที่คุณกำลังจบช่างไม้

ช่างประปาต้องการที่จะติดตั้งทุกการแข่งขันที่ใช้น้ำและทดสอบพวกเขา ช่างไฟฟ้าจะต้องเสร็จสิ้นการเดินสายไฟทั้งหมดรวมทั้งเต้ารับและสวิทช์ติดตั้งโคมไฟและ hooking ขึ้นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นต้องมีการเดินสายไฟอย่างหนัก เครื่องไฟฟ้ายังให้บริการบนสวิตช์และเต้ารับครอบคลุม เพียงหนึ่งในคนที่เหลือออกสามารถทำให้คุณหลุดจากการตรวจสอบสำหรับ C.O. ไปผ่านบ้านที่มีหวีฟันและมองหาสิ่งเล็กๆที่อาจจะให้การตรวจสอบหยุด โปรดจำไว้ว่ามันมักจะถูกกว่าที่จะมีปัญหาที่แก้ไขในขณะที่ผู้รับเหมาอยู่ที่นั่นแทนที่จะเรียกเขากลับมา

เมื่อคุณได้รับ CO ของคุณ, เพิ่มแก้วของเครื่องดื่มงานศิลปะของคุณของการเลือกและเริ่มต้นคิดเกี่ยวกับการออกกำลังที่มากขึ้นและสิ่งที่สำคัญน้อยที่คุณต้องการที่จะทำกับบ้าน. มันอาจจะเพิ่มชั้นเพิ่มเติมในตู้เสื้อผ้าห้องน้ำหรือวางตะขอและม้านั่งในตัวในห้องโคลน สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ดี และค่อนข้างบ่อยความคิดของคุณวิวัฒนาการหรือแรงบันดาลใจมาถึงหลังจากที่คุณอาศัยอยู่ในบ้านของคุณในขณะที่ ดังนั้นอย่าอยู่ในความรีบเร่งขนาดใหญ่ที่จะเสร็จสิ้นทุกรายละเอียดสุดท้ายทันที มันเป็นเรื่องที่ดีที่จะมีโครงการสำหรับการปรับรุ่นบางส่วนของบ้านของคุณ ผมนึกถึงสิ่งที่เก่าแก่ที่ทำ—–ของภาษิตของคุณ: คนที่จบบ้านของเขาย้าย

ขอบคุณ: บ้านน็อคดาวน์.net – รับสร้างบ้านน็อคดาวน์ คุณภาพสูง คุ้มราคา